Cải cầu vồng áp chảo với sốt tỏi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    428

VIP Mã số MC176

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 374 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9g
    18%
  • Fat 34.2g
    43%
  • Carbs 15.4g
    5.6%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn trên lửa vừa, cho hành lá, tỏi và cần tây vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm cải cầu vồng và các thành phần nguyên liệu khác vào, đảo đều, nấu trên lửa vừa thêm 10 phút nữa, chia ra các đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây